Nghi Lộc đạt giải vàng tại Liên hoan Phát thanh - Truyền hình Nghệ An lần thứ 26.

Thứ tư - 15/12/2021 19:51
Tại lễ bế mạc Liên hoan Phát thanh - Truyền hình Nghệ An lần thứ 26, được truyền hình trực tiếp lúc 16h ngày 15/12, BTC đã trao 8 tác phẩm xuất sắc đạt giải Vàng và 15 tác phẩm xuất sắc đạt giải Bạc ở cả 2 loại hình báo chí Phát thanh và Truyền hình. Trong đó đơn vị Huyện Nghi Lộc có 01 tác phẩm đạt giải vàng.

Liên hoan PTTH tỉnh nghệ an lần thứ 26 năm 2021 với sự tham gia của 24 đơn vị với 123 tác phẩm dự thi (58 tác phẩm phát thanh, 65 tác phẩm truyền hình), ở 13 thể loại ở cả 2 loại hình phát thanh - truyền hình như: Phóng sự, Phim tài liệu, Chuyên đề - khoa giáo, Tếng dân tộc thiểu số, Ca múa nhạc, Câu chuyện truyền thanh, Chương trình phát thanh tổng hợp...

Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thông Nghi Lộc tham gia với 3 tác phẩm. Nhờ sự đầu tư công phu, chuẩn bị chu đáo, sự quan tâm sát sao của lãnh đạo Trung tâm cùng quyết tâm của đội ngũ phóng viên, Tác phẩm Câu chuyện truyền thanh “Dương tính” – Tác giả Thu Hiền – Hồng Vinh – Quang Dũng đã xuất sắc đạt giải vàng.

Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và đồng chí Bùi Đình Long - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao giải Vàng cả 2 loại hình phát thanh - truyền hình cho các tác giả, nhóm tác giả đạt giải.

Đây là niềm vui, đồng thời là sự khẳng định bước tiến vượt bậc của ngành PTTH huyện nhà.

Nguồn: nghiloc.nghean.gov.vn

nghi yen