Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2024 hội Nông Dân

Thứ tư - 03/07/2024 04:32
Sáng ngày 02/7/2024, tại Nhà văn hóa xã. Hội Nông dân xã Nghi Yên tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Hội và phong trào nông dân 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.
Tham dự Hội nghị có các đồng chí Hoàng Phúc Nam – Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã; đồng chí Trần Công Hòa – UV BTV- Phó CT UBND xã; đồng chí Trần Công Thành – UV BTV - Chủ tịch UB.MTTQVN xã; cùng các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ, Ban chấp hành Hội Nông dân và BCH 8 chi hội.
Trong 6 tháng đầu năm 2024. Hoạt động công tác Hội và phong trào nông dân có nhiều khởi sắc. Bên cạnh đó, công tác phối hợp thực hiện nhiệm vụ chính trị địa phương được quan tâm và đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận.
z5596451721440 68fd48ad69f597a64b30883ef21bcd53
Đồng chí Ngô Thị Lan Anh - CT hội ND thông qua báo cáo tại hội nghị
Tại hội nghị, các đại biểu tập trung thảo luận về những mặt tồn tại hạn chế, những tiêu chí chưa đạt được, đồng thời đề xuất và đưa ra phương hướng nhiệm vụ công tác hội 6 tháng cuối năm như: tập trung nâng cao chất lượng sinh hoạt chi hội, tập trung tuyên truyền nhân dân sản xuất vụ mùa 2024; Phối hợp tuyên truyền công tác phòng chống cháy rừng; nhân rộng các mô hình như: Sản xuất phân hữu cơ vi sinh từ phụ phẩm nông nghiệp....phối hợp xây dựng các tiêu chí Nông thôn mới nâng cao, xây dựng và phát triển các tổ hội nghề nghiệp,… đồng thời đề xuất những khó khăn, vướng mắc cần tháo gỡ.
z5596451664827 4afe06193bdf3bf0f64214cf498d4ff9
Đồng chí Hoàng Phúc Nam - BT Đảng bộ, CT.HĐND xã phát biểu chỉ đạo
Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Hoàng Phúc Nam – Bí thư Đảng ủy đã ghi nhận những kết quả của Hội đạt được trong 6 tháng đầu năm 2024, đồng thời nêu ra những mặt tồn tại hạn chế cần khắc phúc trong 6 tháng cuối năm. Đồng chí đề nghị trong 6 tháng cuối năm 2024, Hội Nông dân xã tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, hội viên nông dân; quan tâm công tác đào tạo nguồn cán bộ trẻ kề cận và công tác phát triển Hội viên; Quan tâm công tác phối hợp đào tạo nghề và tập huấn chuyển giao KHKT; tổ chức tham quan, học hỏi để thực hiện nhân rộng mô hình phát triển kinh tế nổi bật, đưa hoạt động tổ chức hội nâng lên; ; Quan tâm, phối hợp xây dựng tiêu chí NTM nâng cao; tập trung rà soát khác tiêu chí của chưa đạt được để phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu trong 6 tháng cuối năm 2024.
Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của cấp trên, ý kiến đóng góp của đại biểu và phát huy kết quả đã đạt được Hội nông dân xã Nghi Yên quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác hội năm 2024.

Tác giả bài viết: Trần Thị Huyền Ánh - TV. hội ND

nghi yen